Các mối mua sỉ quần áo ở Hà Nội

Hà Nội có nhiều shop và xưởng chuyên bán buôn quần áo giá rẻ, ngoài những nơi chuyên bán quần áo giá sỉ ở các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân… thì còn nhiều mối lấy sỉ quần áo giả rẻ từ các xưởng may chuyên nghiệp có thể bạn chưa biết.

1. Bỏ sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)

Chợ Nành hay chợ vải cũng đều là tên gọi của chợ Ninh Hiệp – một chợ cổ nhất Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ lấy sỉ quần áo ở hà nội cho các tiểu thương. Chợ rộng, hàng hóa được bày bán cách cổng chợ chừng 1 km ngay ngoài trời. Ngoài vải, chợ còn cung cấp các loại phụ kiện may mặc như dây kéo, kim chỉ, dây thun…

Nơi đây cũng được công nhận như là trạm trung chuyển và là mối sỉ quần áo Quảng Châu Hà Nội lớn nhất khu vực phía Bắc. Bởi thế, chợ chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, nên những tiểu thương nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn khi có ý định nhập hàng tại đây.

Hà Nội có nhiều shop và xưởng chuyên bán buôn quần áo giá rẻ...

Hà Nội có nhiều shop và xưởng chuyên bán buôn quần áo giá rẻ…

Nếu chưa có kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp, bạn nên tham khảo qua bài Kinh nghiệm mua quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp nhé.

2. Chợ sỉ quần áo ở Hà Nội – chợ Đồng Xuân

Có lịch sử hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn, nằm ở khu phố cổ của Hà Nội, chợ Đồng Xuân được xem là chợ bán buôn lớn nhất Miền Bắc. Tại đây các mặt hàng cực phong phú nhưng được phân chia thành từng khu rất khoa học chứ không lộn xộn như một số chợ khác, rất tiện để bạn lựa chọn.

Đặc biệt là bạn có thể mua lẻ chứ không nhất thiết phải mua buôn, nhưng chú ý phải chọn thật cẩn thận và phải mua nhanh nếu không muốn người bán hàng khó chịu. Nếu bạn gần khu vực Hà Nội và muốn nhập hàng ở chợ Đồng Xuân thì đừng quên tham khảo bài viết Kinh nghiệm mua sỉ quần áo ở chợ Đồng Xuân để có được những kinh nghiệm quý báu trước khi bắt đầu nhé!

3. Lấy sỉ quần áo Hà Nội – phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Một địa chỉ sỉ quần áo Hà Nội tiếp theo đó chính là phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Bàn về yếu tố mẫu mã thì hai khu chợ này với Đồng Xuân, Ninh Hiệp ngang ngửa nhau, nhưng về chất lượng, hay thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí lấy hàng thì rõ ràng nhập nguồn hàng quần áo phố Hàng Ngang, Hàng Đào ăn đứt hơn hẳn.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là cân nhắc thật kỹ để chọn được những sản phẩm có kiểu dáng, chất lượng, giá thành phù hợp với tiêu chí của mình, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cắt cổ.

4. Lấy sỉ quần áo chợ Lim (Bắc Ninh)

Ngoài các chợ sỉ quần áo Hà Nội, chợ Lim (Bắc Ninh) cũng là cái tên được dân buôn đánh giá rất cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý khác như khu chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) hay Chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn)…

5. Lấy sỉ quần áo xưởng gần Hà Nội

Khu gia công Dốc Lã (Yên Thường, Gia Lâm) được xem là xưởng chuyên sỉ quần áo ở Hà Nội vì có các cơ sở mọc san sát nhau như nấm ven đường. Những ki-ốt này chuyên nhận các đơn quần áo theo yêu cầu, số lượng lớn, cũng kèm bán buôn đồ thời trang may sẵn với số lượng ít hơn.

Bí quyết để bạn đặt hàng tại khu này là cứ dạo hết một lượt để khảo giá, bạn sẽ chọn được ki-ốt nhận đặt may theo mẫu giá tốt mà chất liệu ổn, không nên vội vàng chốt đơn ngay nhé.

Ngoài những địa chỉ lấy sỉ quần áo giá rẻ đã cung cấp bên trên bạn có thể tham khảo thêm các nguồn sỉ quần áo giá rẻ khác trong các bài viết tại mục Thông tin & Tư vấn tại website Chosi247.com này nhé.

Bình luận

Required fields are marked *

DANH MỤC SẢN PHẨM