Cách tìm nguồn hàng sỉ thời trang để kinh doanh

Việc tìm nguồn hàng sỉ thời trang vừa rẻ vừa chất lượng để lấy sỉ hay bán lẻ là điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này.

Hiện nay, thay vì đi làm công việc văn phòng để có thu nhập cố định thì nhiều người vì nhiều lý do đã quyết định tìm nguồn hàng sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh.

Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa giá rẻ là điều khiến nhiều người băn khoăn. Chosi247.com sẽ gợi ý giúp bạn các phương án tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ và chất lượng trong bài viết này.

1. Tìm nguồn hàng sỉ tại các chợ đầu mối ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay các chợ giáp biên giới

Nếu bạn đang ở Hà Nội có thể tìm đến chợ đầu mối Ninh Hiệp, An Đồng hay Đồng Xuân. Còn nếu ở TP. Hồ Chí Minh hãy dành thời gian đến ngay chợ Bình Tây, chợ Phạm Văn Hai, chợ Lớn… để có thể tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ vừa chất lượng vừa rẻ.

Tại các khu chợ này có tất cả các mặt hàng thiết yếu, từ giày dép, quần áo, mỹ phẩm, túi xách… đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Việc tìm nguồn hàng sỉ thời trang vừa rẻ vừa chất lượng để lấy sỉ hay bán lẻ là điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này.

Việc tìm nguồn hàng sỉ thời trang vừa rẻ vừa chất lượng để lấy sỉ hay bán lẻ là điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này.

Dù các sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau nhưng hầu hết đều ở mức bình dân. Nếu muốn chọn được hàng chất lượng, bạn cần phải có kinh nghiệm phân biệt hàng thật hàng giả, hoặc nếu quen biết ai có kinh nghiệm thì hãy rủ người đó đi cùng.

Một vấn đề cần quan tâm nữa đó là việc kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua với số lượng hàng lớn. Việc kiểm tra thực tế là vô cùng khó, vì vậy với những người chưa có kinh nghiệm thì chợ đầu mối không phải là nguồn hàng giá sỉ khả thi và phương án tốt nhất.

Chưa kể việc mua đi bán lại rất khó để có được giá sỉ tận gốc nên rất khó để làm ăn lâu dài.

2. Tìm nguồn hàng sỉ trực tiếp từ các xưởng may Trung Quốc

Để tìm được nguồn hàng sỉ tại các xưởng may ở Trung Quốc bạn cần phải trực tiếp sang Trung Quốc và đến đó để đặt hàng. Do tự chọn mẫu và đến trực tiếp nên giá nhập sỉ chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua hàng qua đơn vị trung gian hay các chợ bán buôn, chợ bán sỉ.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức nhập hàng này đó là chi phí ban đầu bỏ ra để lấy nguồn hàng sỉ từ các xưởng may khá tốn kém.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và mua được với giá rẻ bạn bắt buộc phải đặt đơn hàng với số lượng lớn, ngoài ra bạn cũng phải dành khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để tìm xưởng may uy tín có nguồn hàng giá sỉ rẻ tận gốc.

3. Tìm nguồn hàng sỉ tại các chợ sỉ online

Nếu không tiện đi dạo tìm hàng sỉ tại các chợ đầu mối như phương án 1, hoặc không có điều kiện đi sang Trung Quốc như phương án 2… thì tìm nguồn hàng sỉ tại các chợ sỉ online như Chosi247.com, Thitruongsi.com… là phương án khả thi & hiệu quả nhất.

Với xu thế phát triển công nghệ thông tin và hội nhập toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ, ngày càng nhiều gian hàng ở các chợ đầu mối lẫn chợ truyền thống, kể cả ở các siêu thị hiện đại… đã lập website hoặc mở shop kinh doanh online trên internet.

Có shop bán hàng online sẽ giúp dễ dàng giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu cá nhân/kinh doanh của mình… tới khách hàng cả nước (cũng như khách hàng quốc tế) mà không bị giới hạn không gian và thời gian, từ đó thu hút thêm nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ vô hạn.

Chi phí mở một shop bán sỉ online không quá cao, ví dụ tại Chosi247.com chi phí chỉ 200.000đ/tháng (thấp nhất), nên ngày càng nhiều các shop đã chuyển sang bán online, do đó các bạn có thể vào các web sỉ này cũng có thể tìm hiểu, tham khảo và đàm phán nhập hàng thời trang giá sỉ được rồi.

Hi vọng với các thông tin chia sẻ trên các bạn sẽ có được phương án tìm nguồn hàng sỉ thời trang phù hợp và thuận tiện nhất với mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM