Chính sách bảo mật thông tin

Chosi247.com cam kết những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tối đa và sử dụng chính xác tuân theo những điều khoản trong Chính sách bảo mật thông tin này.

1. Những thông tin của khách hàng sẽ được thu thập

Để sử dụng dịch vụ tại Chosi247.com khách hàng phải cung cấp một số thông tin như họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ khi đăng ký tài khoản. Những thông tin thu thập này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác để liên lạc và hiển thị các thông tin phù hợp đến khách hàng.

Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định (như nơi ở) nhưng khi đó khách hàng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích và tính năng chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ những thông tin khách hàng nhập trên website Chosi247.com tại trang liên hệ – những thông tin này sẽ được sử dụng cho mục đích liên lạc với khách hàng khi cần.

2. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm giúp Chosi247.com cải tiến website nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, xử lý và hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sử dụng website, xử lý các vấn đề vi phạm và kiểm soát thông tin truyền tải tại website Chosi247.com.

Nội dung cụ thể:

  • Gửi email/gọi điện giới thiệu sản phẩm mới, những tính năng trong việc tìm kiếm và hiển thị sản phẩm, những chương trình khuyến mãi của Chosi247.com.
  • Gửi email/gọi điện thăm dò đánh giá về chất lượng hàng hóa hoặc thái độ phục vụ tại Chosi247.com.
  • Gửi email/gọi điện giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng website Chosi247.com.
  • Gửi email/gọi điện cảnh báo các hành vi vi phạm quy định của Chosi247.com hoặc vi phạm pháp luật.
  • Gửi email thông báo tạm khóa hoặc xóa tài khoản khi vi phạm quy định của Chosi247.com hoặc vi phạm pháp luật.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chosi247.com sẽ chỉ sử dụng những thông tin khách hàng thu thập được trong nội bộ công ty cho các mục đích nêu trên. Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ ba nếu chưa thông báo trước cho khách hàng và được khách hàng đồng ý.

Tuy nhiên Chosi247.com sẽ cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng nếu được yêu cầu; hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân thủ pháp luật.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng; hoặc đến khi hoàn thành mục đích thu thập; hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Những ai có thể tiếp cận thông tin khách hàng

Không ai có quyền xâm phạm hay tiếp cận thông tin khách hàng ngoài những cá nhân và tổ chức sau đây:

  • Giám đốc công ty TNHH TMĐT Nguyễn Khoa và đội ngũ quản lý riêng website Chosi247.com.
  • Các đối tác phục vụ hoạt động quảng cáo hoặc thăm dò ý kiến khách hàng (nếu trước đó đã được khách hàng đồng ý cung cấp, chia sẻ thông tin).
  • Các cơ quan chức năng theo yêu cầu của pháp luật như công an, tòa án, viện kiểm sát.

6. Phương tiện và công cụ tiếp cận chỉnh sửa thông tin

Tất cả thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được lưu trên hệ thống nội bộ của chúng tôi và quản lý tập trung tại website Chosi247.com. Để chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của mình, khách hàng có thể tự mình trực tiếp đăng nhập vào website Chosi247.com để thực hiện các hành động này.

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@nke.com.vn để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của mình; hỏi về các điều khoản trong việc thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo quản thông tin cá nhân của mình; chất vấn việc thông tin cá nhân bị rò rỉ mà khách hàng cho rằng đó là lỗi của Chosi247.com.

7. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi đồng nghĩa khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin này sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Tuy nhiên do không một dữ liệu nào có thể được truyền trên Internet có thể được bảo mật 100% nên chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn; và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng (ví dụ như khách hàng dùng chung tài khoản với người khác, thiết bị khách hàng sử dụng bị hack, khách hàng sử dụng máy tính công cộng có thể nhiễm virus, malware…).

Trên tất cả, Chosi247.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, do đó trong trường hợp có góp ‎ý hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Điện tử Nguyễn Khoa

Giấy phép ĐKKD: 0109123585 – Cấp ngày 11/03/2020 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT Hà Nội
Điện thoại: (024) 3992 1992
Website: nke.com.vn
Email: info@nke.com.vn
Địa chỉ: Số 12, ngõ 898/1 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.