Chosi247.com ra mắt chức năng Thanh toán Đảm bảo

Nhằm bảo vệ quyền lợi khách mua hàng, cũng như giúp khách hàng và shop có thêm một kênh thanh toán yên tâm hơn cho cả hai phía, hôm nay Chosi247.com ra mắt chức năng Thanh toán Đảm bảo.

Chosi247.com ra mắt chức năng Thanh toán Đảm bảo

Chosi247.com ra mắt chức năng Thanh toán Đảm bảo.

Mặc định Chosi247.com không tham gia vào quá trình trao đổi và giao dịch giữa shop và khách hàng, mà để hai bên tự trao đổi tìm cách thức giao dịch thuận tiện nhất. Theo đó, khi mua hàng và thanh toán khách hàng chọn chức năng thanh toán là Tự thỏa thuận.

Từ hôm nay, khách hàng có thêm một lực chọn nữa là Thanh toán Đảm bảo. Theo đó, trước khi thanh toán mua hàng khách hàng hãy trao đổi với shop để biết tổng tiền phải trả, bao gồm tiền sản phẩm và tiền giao hàng (ship). Sau khi thống nhất được số tiền cuối cùng phải thanh toán, khách hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán toàn bộ số tiền cho Chosi247.com.

Sau khi nhận được tiền từ phía khách hàng, Chosi247.com sẽ thông báo cho shop đóng gói và giao hàng cho khách. Sau khi khách hàng thông báo đã nhận được hàng thì Chosi247.com sẽ chuyển khoản lại cho shop trong vòng tối đa 24 giờ.

Nếu shop giao sai hàng hoặc hàng bị hỏng hóc, bể vỡ, không đúng chủng loại, màu sắc, kích cỡ… thì khách hàng từ chối nhận. Chosi247.com sẽ để hai bên tự thương lượng phương án giao lại hàng. Nếu khách không muốn nhận hàng nữa, Chosi247.com sẽ hoàn tiền về cho khách.

Hi vọng với hình thức thanh toán này khách hàng và shop sẽ yên tâm giao dịch hơn. Lưu ý rằng các phí chuyển khoản (nếu có) sẽ do khách hàng và shop tự chi trả.

Chosi247.com Kính báo!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM