Chosi247.com ra đời với mục tiêu trở thành một trong những chợ sỉ online uy tín, cung cấp nguồn hàng sỉ đa dạng với giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Với thời gian phát triển, Chosi247.com ngày càng nhận được nhiều tin yêu của cộng đồng người bán sỉ cũng như khách mua sỉ tại Việt Nam với các mặt hàng sỉ mua/bán phổ biến như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện công nghệ, giày dép, đồng hồ…

Giới thiệu Chosi247.com - Chợ sỉ online uy tín

Nhiệm vụ và định hướng của chúng tôi là xây dựng một nền tảng giúp kết nối người mua sỉ (hoặc nhà bán lẻ) với nhà cung cấp hàng sỉ dễ dàng và thuận tiện nhất, là thị trường sỉ được cả người mua và bán ưa chuộng và tin dùng.

Chosi247.com luôn xác định không chỉ tập trung vào một lĩnh vực nhất định, mà hướng tới một nền tảng bán sỉ đa dạng và phong phú nhằm thỏa mãn nhu cầu giao thương của cộng đồng mua bán sỉ.

Mỗi tháng Chosi247.com đón tiếp hơn 100.000 lượt khách hàng truy cập tìm kiếm, tỷ lệ lớn sau đó phát sinh các giao dịch tư vấn hoặc mua hàng từ hàng ngàn shop bán sỉ tại đây. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Hiện tại Chosi247.com đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và là một trong những chợ sỉ phổ biết tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.

Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi là giúp các nhà bán lẻ thông qua Chosi247.com có thể dễ dàng nhập hàng sỉ số lượng lớn với giá rẻ từ hàng ngàn nhà cung cấp sỉ trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi.

CÁC DANH MỤC NGUỒN HÀNG SỈ TẠI CHOSI247.COM:

Chúng tôi hi vọng đón nhận nhiều sự yêu mến từ đông đảo nhà cung cấp sỉ lẫn người mua sỉ toàn quốc. Mọi thắc mắc, góp ý và đề nghị hợp tác xin liên hệ chúng tôi theo Hotline: 024.3992.1992.

DANH MỤC SẢN PHẨM