Để bán hàng sỉ tiếp cận nhiều khách sỉ nhất tại Chợ sỉ online Chosi247.com các bạn cần đăng ký shop VIP với nhiều tùy chọn và quyền lợi khác nhau.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký shop VIP.

1. Đăng ký tài khoản shop

1.1. Bấm vào biểu tượng Đăng ký/Đăng nhập ở góc trên website.

1.2. Tại trang Đăng ký tài khoản hãy tích chọn Đăng ký Shop VIP bán sỉ.

Hãy điền đầy đủ tất cả thông tin yêu cầu và lưu ý:

– Tên đăng nhập: Là chữ cái hoặc số viết liền nhau.
– Tên shop: Đặt tên shop bất kỳ theo sở thích hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn.
– Link shop: Là địa chỉ url (link) để bạn chia sẻ lên Facebook, website hoặc bất kỳ đâu để trỏ về shop của bạn tại Chosi247.com. Link shop sẽ được tự động đặt theo tên shop, bạn có thể đổi nếu muốn.
– Tích chọn vào ô Bấm vào đây để xác nhận đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Quy định rồi bấm nút Đăng ký để hoàn tất.

Giao diện đăng ký tài khoản Shop bán sỉ.

Giao diện đăng ký tài khoản Shop bán sỉ.

2. Đăng nhập

2.1. Bấm vào biểu tượng Đăng ký/Đăng nhập ở góc trên website rồi đăng nhập.

2.2. Tại trang quản lý tài khoản bạn hãy bấm nút Truy cập để truy cập Trang quản trị shop. Khi website đã lưu cookie của bạn thì sau khi đăng nhập bạn sẽ được chuyển hướng tự động.

Ngoài ra, tại trang quản lý tài khoản bạn có thể chỉnh sửa thông tin và địa chỉ cá nhân của mình. Thông thường Chosi247.com sẽ tự lấy thông tin khi đăng ký shop mặc định làm thông tin tài khoản của bạn, nếu muốn thay đổi hãy chỉnh sửa tại đây.

3. Đăng ký shop VIP

Khi đã đăng nhập và truy cập vào trang quản trị shop hãy bấm vào menu Đăng ký shop VIP sau đó chọn mua gói VIP phù hợp, hoặc đơn giản bấm vào dòng Đăng ký shop VIP ở phía trên website.

Trường hợp bạn đã có tài khoản shop VIP nhưng muốn mua gói khác thì hãy bấm nút Đổi gói VIP ứng với gói VIP bạn muốn mua/nâng cấp tại trang quản trị shop.

Sau khi chọn mua gói VIP nào đó bạn sẽ được chuyển tới trang thanh toán. Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân rồi bấm nút Đặt hàng (có thể chọn Thanh toán thỏa thuận hay Thanh toán đảm bảo đều được). Bạn có thể tham khảo Thông tin thanh toán tại đây rồi chủ động thanh toán cho chúng tôi.

Lưu ý khi chuyển tiền/chuyển khoản hãy điền nội dung thanh toán là mã số đơn hàng mua gói VIP ở bước trước, hoặc điền email hay tên Shop đều được. Sau khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ kích hoạt shop VIP của bạn.

DANH MỤC SẢN PHẨM