Kinh nghiệm mở đại lý bán buôn đồ sơ sinh vốn ít – lời nhiều

Chosi247.com có nhiều shop là đại lý bán buôn đồ sơ sinh uy tín thu hút nhiều lượt khách sỉ truy cập đặt hàng. Sau đây Chosi247.com xin chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý bán buôn đồ sơ sinh để vốn ít – lời lãi nhiều.

Môi trường bán sỉ đồ sơ sinh online tại Chosi247.com có tính cạnh tranh lành mạnh hứa hẹn sẽ là môi trường tốt cho khách tìm mua sỉ. Các bước mở đại lý bán đồ sơ sinh online cũng gần giống như mở cửa hàng sơ sinh truyền thống.

1. Chuẩn bị tinh thần bán đồ sơ sinh online với đam mê và sự cố gắng nỗ lực vượt khó

Khi đã kinh doanh thì bạn đã xác định dấn thân vào những thử thách, nhiều lúc gây áp lực cho bạn. Đã vậy chúng ta là những người đi sau rất nhiều người. Để vượt qua nó bạn phải có đủ đam mê với lĩnh vực bạn kinh doanh, sự cố gắng nỗ lực vượt khó và yếu tố không thể thiếu là tinh thần thép. Có nhiều câu chuyện thực tế về bán đồ sơ sinh online với sự ra đời sau nhưng vẫn thành công vang dội không kém những người đi trước.

Chosi247.com có nhiều shop là đại lý bán buôn đồ sơ sinh uy tín thu hút nhiều lượt khách sỉ truy cập đặt hàng.

Chosi247.com có nhiều shop là đại lý bán buôn đồ sơ sinh uy tín thu hút nhiều lượt khách sỉ truy cập đặt hàng.

2. Đối tượng khách hàng mua đồ sơ sinh online của bạn là ai? Bán mặt hàng sơ sinh gì để dễ kiếm khách nhất?

Đối tượng khách hàng của bạn là các bé sơ sinh hoặc mẹ sau khi sinh nhưng người thanh toán chắc chắn là cha mẹ có con nhỏ, bà bầu (mẹ sắp sinh thường khó tính lắm). Nhưng cái ta cần nhắm đến đó là thu nhập và nhu cầu của người thanh toán về giá cả ở mức nào? Cao hay thấp.

Cái này Chosi247.com nghĩ bạn mới bán đồ sơ sinh online nên đi một hướng: mức giá cao + trung bình hoặc trung bình + thấp. Không nên đi theo trào lưu của các shop online khác như vậy mới có sự khác biệt và đa dạng trong phân khúc bạn chọn. Nếu sau này phát triển mạnh bạn có thể lan rộng ra nhiều phân khúc khác nhau sau.

Xác định rõ đối tượng khách hàng là 1 trong các khâu quan trọng khi bạn bán đồ sơ sinh online, phân khúc mình chọn và cảm giác độ thành công của bạn là bao nhiêu % khi quyết định chọn nó (cảm giác nghề nghiệp). Vẫn có thể thay đổi nó khi bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị nếu % thành công là thấp và bạn cần lựa chọn lại cho phù hợp hơn.

3. Nguồn vốn bao nhiêu là đủ để trở thành đại lý bán buôn đồ sơ sinh online?

Nguồn vốn bao nhiêu là đủ để bán đồ sơ sinh online? Cần 5, 50 hay 500 triệu?… Tùy từng hoàn cảnh nhưng theo Chosi247.com thì vốn ban đầu chỉ cần tối thiểu là 10 triệu. Nguyên lý của nó đơn giản là vốn ít thì phát triển chậm nhưng ít rủi ro, ngược lại nhiều vốn thì cơ hội nhanh hơn nhưng lại lắm vấn đề xung quanh.

Dù bao nhiêu vốn đi chăng nữa cũng không quan trọng bằng việc bạn sử dụng vốn như thế nào nhé. Bán đồ sơ sinh online rất cần linh hoạt trong xoay sở nguồn vốn của mình.

4. Tìm nguồn hàng đồ sơ sinh giá sỉ chất lượng ở đâu? Chính sách hỗ trợ thế nào?

Các bạn có thể lấy buôn sơ sinh ở nhiều nơi như các chợ đầu mối Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội, chợ Lim (Bắc Ninh), Chợ An Đông và Chợ Tân Bình ở TP. Hồ Chí Minh; hoặc các chợ cửa khẩu ở Móng cái, Tân Thanh… hoặc dựa vào mối quan hệ để đặt hàng xách tay từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Hàng sơ sinh xuất xứ Việt Nam cũng có gương mặt để lựa chọn nhưng sẽ cần rất nhiều thời gian để đến tận nơi tìm đủ số mặt hàng. Số lượng nhỏ khi lấy tận nơi chưa chắc đã có giá tốt, thời gian từ lúc đặt hàng sơ sinh đến lúc tới tay nhanh hay chậm?

Để thuận tiện nhất các bạn có thể tham khảo chuyên mục hàng sỉ Mẹ và bé tại Chosi247.com. Tại đây có hàng ngàn shop bán sỉ đồ sơ sinh online với đa dạng mẫu mã và chủng loại mặt hàng, giá cả và chất lượng… để các bạn tha hồ chọn.

Chosi247.com khuyên các bạn nên trao đổi (chat) thật kỹ với các chủ shop để đảm bảo hai bên thống nhất với nhau toàn bộ về hàng hóa, chế độ bảo hành/đổi trả cũng như thỏa thuận được cách thức giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chosi247.com chúc các bạn sớm trở thành đại lý bán buôn bán sỉ đồ sơ sinh thành công!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH MỤC SẢN PHẨM