Kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân rất nổi tiếng trong giới mua bán thời trang sỉ, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân, đặc biệt là những người mới kinh doanh.

Là chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội, nơi cung cấp rất nhiều loại quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân cũng như nhiều loại sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, từ đồ ăn thức uống đến phụ kiện, hoa quả, phụ kiện công nghệ…

Các chủ cửa hàng tại đây đa phần đều bán buôn chứ không bán lẻ, vì thế khách lẻ cố tình đến hỏi mua hàng sẽ bị chủ cửa hàng hắt hủi. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh muốn mua quần áo sỉ lẻ thái độ của họ không mấy dễ chịu.

Chợ Đồng Xuân rất nổi tiếng trong giới mua bán thời trang sỉ, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân, đặc biệt là những người mới kinh doanh.

Chợ Đồng Xuân rất nổi tiếng trong giới mua bán thời trang sỉ, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân, đặc biệt là những người mới kinh doanh.

Nếu có cửa hàng nào bán lẻ, giá bán lẻ ở đó đắt hơn nhiều so với giá bán lẻ tại các cửa hàng thông thường. Đồng thời người bán cũng không cho khách hàng mặc cả, chỉ cần mặc cả thì khách hàng dễ bị nhận những lời lẽ không hay, thậm chí là đuổi khách.

Những người mới chân ướt, chân ráo vào nghề hãy lưu ý tham khảo thông tin từ những người đi trước hoặc khảo sát giá thật kỹ trước khi quyết định nhập hàng.

chợ bán buôn quần áo nên Đồng Xuân khá đông khách, chính vì thế bạn cần sắp xếp sẵn trong đầu những mặt hàng cần mua và tập trung hỏi giá mặt hàng đó.

Nếu là mua buôn, chủ shop nên cân nhắc trả giá cho phù hợp để không bị chặt chém vì lần đầu chưa có kinh nghiệm nên các chủ shop bán sỉ online rất dễ bị mua với giá cao. Thực tế nhập hàng tại chợ Đồng Xuân không phải lúc nào cũng rẻ so với các địa điểm mua buôn khác.

Nên nhập hàng với số lượng không quá lớn để xem việc bán mặt hàng đó có chạy không. Hỏi và thống nhất với chủ buôn về việc hàng bị lỗi được đổi trả như thế nào, tránh việc hàng lỗi họ không cho đổi.

Kiểm đếm đúng số lượng khi nhập hàng và xem đường kim mũi chỉ của từng mẫu. Đảm bảo lấy được mẫu chất lượng và đủ sản phẩm khi đem về.

Cuối cùng, đừng quên trả giá nếu bạn muốn tìm mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân nhé. Thực sự thích mẫu mã nào đó hãy hỏi giá và trả giá vì nếu hỏi liên tục với nhiều mẫu thì có thể chủ buôn sẽ khó chịu với bạn.

Nên mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp?

Thông thường mọi người đều nhầm tưởng rằng là nguồn hàng quần áo sỉ ở chợ Đồng Xuân đắt hơn ở Ninh Hiệp, nhưng thực tế chứng minh là vẫn có nhiều thương lái ở Ninh Hiệp nhập hàng từ Đồng Xuân về bán.

Nhiều quầy hàng ở chợ Đồng Xuân nhập hàng trực tiếp ở Quảng Châu (Trung Quốc) hoặc nhập hàng từ xưởng nên giá sẽ rẻ hơn so với chợ Ninh Hiệp, do đó bạn nên cố gắng hỏi han kinh nghiệm từ những “con buôn” đi trước để tiết kiệm thời gian và công sức nhập hàng.

Nếu là khách buôn tỉnh lẻ hay ở xa nội thành Hà Nội, nếu sản phẩm tại chợ Đồng Xuân có giá rẻ hơn không nhiều so với các nhà buôn ở địa phương của bạn thì nên cân nhắc có nên nhập hàng tại chợ đây hay không, vì mức lợi nhuận có thể sẽ không đủ bù đắp phí vận chuyển.

Mẹo mua buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân từ lâu đã là địa điểm bán buôn thời trang trẻ em giá rẻ, tuy nhiên mặt hàng quần áo trẻ em ở đây đa phần phân phối cho các sạp nhỏ ở các chợ là chủ yếu.

Ngoài ra chủ bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân cũng thường nói thách cao thấp khác nhau, do đó nếu muốn mua buôn được giá tốt thì bạn nên tìm người đã quen mua buôn tại đây để dắt mối.

Đây là lời khuyên của rất nhiều người đã có kinh nghiệm nhập hàng quần áo chợ Đồng Xuân, nhưng nhìn chung giá quần áo trẻ em bán buôn tại chợ Đồng Xuân vẫn bị nhiều chủ shop online kêu đắt!!!

Chúc bạn may mắn và thành công khi tìm được nguồn nhập quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân giá rẻ và chất lượng nhé!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM