Kinh nghiệm tìm mua áo khoác giá sỉ khi mới kinh doanh

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang, cụ thể là áo khoác, đừng quên bỏ túi những kinh nghiệm tìm mua áo khoác giá sỉ sau đây để mua được giá rẻ nhé.

1. Khảo sát giá áo khoác sỉ

Nên nhớ khi đến các chợ bán giá sỉ chưa chắc giá bạn mua đã là rẻ nhất. Giá áo khoác còn phụ thuộc vào bạn là ai, bạn mua được bao nhiêu lần bởi chủ hàng thường nhìn vào bạn xem có quen mặt hay không mà đưa ra giá bán.

Như vậy, để có một chiếc áo khoác giá sỉ bạn nên “lượn” một vòng quanh cả khu chợ xem đâu có giá phù hợp và so sánh giá, cũng như sẽ biết được nhiều mẫu mã hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu trước ở nhà, như hỏi bạn bè… về những kinh nghiệm đi chợ sỉ quần áo.

2. Mặc cả giá áo khoác sỉ

Mặc cả dường như đã trở thành thói quen của người Việt khi đi chợ. Ít nhiều bao nhiêu không cần biết nhưng cứ mua hàng câu đầu tiên là phải trả giá, vì vậy khi đi mua sỉ áo khoác để được giá tốt bạn nên mặc cả một chút để tránh bị hớ.

Thông thường, để được một chiếc áo khoác giá sỉ bạn hãy trả khoảng chừng 2/3 mức giá mà người bán đưa ra.

Thông thường, để được một chiếc áo khoác giá sỉ bạn hãy trả khoảng chừng 2/3 mức giá mà người bán đưa ra.

Bạn cũng nên nhớ nên mặc cả một cách hợp lý, ví dụchỉ mua số lượng ít nhưng đòi hỏi giá thành quá tốt thì cũng không phải với người bán. Hoặc trong trường hợp thấy một mẫu áo khoác khá đẹp và bạn rất hài lòng, nhưng đừng vội bày tỏ cảm xúc thích thú vì người bán sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý và bạn sẽ rất khó để trả giá được tốt.

Thông thường, để được một chiếc áo khoác giá sỉ bạn hãy trả khoảng chừng 2/3 mức giá mà người bán đưa ra. Nếu họ không đồng ý, hãy tăng lên từ từ 10.000 – 20.000đ tùy theo giá trị của sản phẩm.

3. Lựa chọn thời điểm mua áo khoác sỉ

Thời điểm mua hàng cũng là một yếu tố khá quan trọng giúp bạn có thể mua được áo khoác với giá tốt hay không. Mua áo khoác giá sỉ nói riêng hay quần áo nói chung thì tuyệt đối đừng đi chợ vào sáng sớm. Thời điểm này, người bán mới mở cửa và rất khó để thương lượng giá.

Đi chợ sớm bạn có thể trở thành người mở hàng, điều này sẽ khiến bạn trở nên áp lực vì người bán luôn muốn mở hàng một cách thuận lợi. Nếu đi vào thời điểm cuối buổi khi người ta sắp dọn hàng hay vào những ngày thời tiết bất lợi một chút, bạn sẽ được ưu ái mua hàng với giá mềm hơn.

4. Ứng xử một cách văn minh khi hỏi mua áo khoác sỉ

Hãy nhớ rằng dù có không vừa ý với giá hay không thích sản phẩm thì cũng đừng quá khó chịu. Nếu chủ hàng có ý muốn giới thiệu cho bạn những sản phẩm khác nhưng bạn không có nhu cầu, hoặc không thể mua với mức giá như vậy, thì hãy nói cảm ơn và từ chối lịch sự đầy thiện chí.

Biết đâu một ngày khác bạn cũng sẽ quay lại cửa hàng đó để tìm mua những sản phẩm khác thì sao?!

Hi vọng với những kinh nghiệm trên bạn sẽ có thể tìm được nguồn áo khoác sỉ phù hợp nhất. Khi đã bắt đầu kinh doanh, bạn có thể đăng ký Shop VIP tại Chosi247.com để bán sỉ áo khoác nữ hoặc bán sỉ áo khoác nam nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM