Làm đại lý bán buôn kem Tràng Tiền cần bao nhiêu vốn?

Nếu muốn trở thành đại lý bán buôn kem Tràng Tiền thì có thể liên hệ với công ty cung cấp kem Tràng Tiền để thỏa thuận các điều kiện cũng như tỷ lệ chiết khấu phù hợp.

Muốn làm đại lý kem Tràng Tiền thì số vốn không cần quá lớn, bạn chỉ cần có địa điểm đẹp, gần giao thông tấp nập người qua lại, dân cư đông đúc, đặc biệt là nhiều học sinh sinh viên và có tiềm năng phát triển lâu dài.

Theo một số người có kinh nghiệm kinh doanh thì số vốn ban đầu chỉ cần khoảng dưới 50 triệu, ít hơn cũng làm được, chỉ cần bạn biết cách “liệu cơm gắp mắm” các chi phí.

Làm đại lý bán buôn kem Tràng Tiền cần bao nhiêu vốn?

Muốn làm đại lý bán buôn kem Tràng Tiền thì số vốn không cần quá lớn, bạn chỉ cần có địa điểm đẹp, gần giao thông tấp nập người qua lại…

Đại lý bán sỉ kem Tràng Tiền thường sẽ được công ty hỗ trợ 100% vốn ban đầu như tủ kem, tiền điện, logo, phí vận chuyển…

Bạn chỉ cần tiền lấy kem về bán. Số tiền ban đầu lấy kem thông thường từ 2 triệu đồng trở lên (tùy công ty kem khác nhau sẽ có mức giá kem ban đầu khác nhau).

Số vốn ban đầu bạn dùng để chi cho các khoản sau:

 • Chi phí thuê cửa hàng (nếu chưa có mặt bằng).
 • Nếu là quán kem thì tốt hơn hết là nên mở ở trước cổng trường hoặc những nơi đông học sinh sinh viên.
 • Làm cho quán sạch sẽ và thoáng mát một chút bảo đảm mùa hè sẽ rất đắt hàng.
 • Cải tạo, trang trí mặt bằng.
 • Mua bàn ghế giá rẻ (có thể mua thanh lý cho tiết kiệm), cốc đĩa, giấy ăn… để cho khách có thể ngồi ăn tại chỗ nếu thích…

Còn lại là vốn lưu động, bạn nên dành khoảng 10 triệu đồng cho những phát sinh trong quá trình kinh doanh.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ KEM TRÀNG TIỀN

Chính sách về giá

Khi là đại lý của kem Tràng Tiền, đại lý sẽ được gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng báo giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá có VAT 10%.

Chính sách hỗ trợ

 • Được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của công ty kem Tràng Tiền.
 • Được cung cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức bán kem Tràng Tiền.
 • Được cung cấp các giấy tờ liên quan đến sản phẩm khi được yêu cầu.
 • Được toàn quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, logo, tên thương mại, hình ảnh liên quan đến thương hiệu kem Tràng Tiền và phải được sự đồng ý của phía công ty kem Tràng Tiền.
 • Được công ty kem Tràng Tiền giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
 • Được quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của công ty kem Tràng Tiền để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý của riêng mình.

Chosi247.com chúc các bạn sớm trở thành đại lý bán buôn kem Tràng Tiền suôn sẻ và kinh doanh thuận lợi! Khi đã là đại lý, các bạn có thể đăng ký shop VIP và đăng bán sỉ kem Tràng Tiền trong mục Đồ uống – Thực phẩm nhé.

Bình luận

Required fields are marked *

DANH MỤC SẢN PHẨM