Làm đại lý kem Tràng Tiền cần bao nhiêu vốn? 50 triệu được không?

Nếu muốn trở thành đại lý kem Tràng Tiền bạn có thể liên hệ công ty kem Tràng Tiền để thỏa thuận các điều khoản cũng như tỷ lệ chiết khấu phù hợp.

Muốn làm đại lý kem Tràng Tiền thì số vốn không cần quá lớn, bạn chỉ cần có địa điểm đẹp, gần giao thông tấp nập người qua lại, dân cư đông đúc, đặc biệt là nhiều học sinh sinh viên và có tiềm năng phát triển lâu dài.

Theo một số người có kinh nghiệm thì số vốn ban đầu chỉ cần khoảng dưới 50 triệu, ít hơn cũng được miễn bạn biết cách “liệu cơm gắp mắm” các khoản chi.

Làm đại lý bán buôn kem Tràng Tiền cần bao nhiêu vốn?

Muốn làm đại lý kem Tràng Tiền thì số vốn không cần quá lớn, bạn chỉ cần có địa điểm đẹp, gần giao thông tấp nập người qua lại…

Đại lý bán sỉ kem Tràng Tiền thường sẽ được công ty hỗ trợ 100% vốn ban đầu như tủ kem, tiền điện, logo, phí vận chuyển…

Bạn chỉ cần tiền lấy kem về bán. Số tiền ban đầu lấy kem thông thường từ 2 triệu đồng trở lên (tùy công ty kem khác nhau sẽ có mức giá kem ban đầu khác nhau).

Vốn mở đại lý kem Tràng Tiền bạn dùng để chi cho các khoản sau:

 • Chi phí thuê cửa hàng (nếu chưa có mặt bằng).
 • Tốt nhất nên mở ở trước cổng trường hoặc những nơi đông học sinh sinh viên.
 • Làm quán sạch sẽ và thoáng mát bảo đảm mùa hè sẽ rất đắt hàng.
 • Cải tạo, trang trí mặt bằng.
 • Mua bàn ghế giá rẻ (có thể mua thanh lý cho tiết kiệm), cốc đĩa, giấy ăn… để cho khách có thể ngồi ăn tại chỗ nếu thích.

Còn lại là vốn lưu động, bạn nên dành khoảng 10 triệu đồng cho những phát sinh trong quá trình kinh doanh.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ KEM TRÀNG TIỀN

Chính sách về giá

Khi là đại lý bán buôn kem Tràng Tiền bạn sẽ được gửi Bảng giá kem Tràng Tiền bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng báo giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá có VAT 10%.

Chính sách hỗ trợ

 • Được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của công ty kem Tràng Tiền.
 • Được cung cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức bán kem Tràng Tiền.
 • Được cung cấp các giấy tờ liên quan đến sản phẩm khi được yêu cầu.
 • Được toàn quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, logo, tên thương mại, hình ảnh liên quan đến thương hiệu kem Tràng Tiền và phải được sự đồng ý của phía công ty kem Tràng Tiền.
 • Được công ty kem Tràng Tiền giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
 • Được quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của công ty kem Tràng Tiền để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý của riêng mình.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ KEM TRÀNG TIỀN

Trước khi mở đại lý kem Tràng Tiền bạn cần chú ý xem khu vực định mở đã có sẵn đại lý kem Tràng Tiền cũ chưa, bởi nếu đã có thì ắt bạn sẽ phải đối mặt với một sự cạnh tranh không hề nhỏ.

Xem danh sách đại lý Kem Tràng Tiền tại đây.

Chúc các bạn sớm trở thành đại lý kem Tràng Tiền và kinh doanh thuận lợi. Khi đã là đại lý, các bạn có thể đăng ký shop VIP để bán sỉ kem Tràng Tiền tại mục Thực phẩm – Đồ uống giá sỉ nhé.

7 Comments

  • Bên mình có kem nga nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam
 1. Tôi muốn mở đại lí kem tràng tiền. Mong được tư vấn. Tôi ở hải dương

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM