Mua áo chống nắng giá sỉ ở đâu?

Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng áo chống nắng giá sỉ thì có thể tham khảo cách tìm những nguồn nhập sỉ áo chống nắng tại bài viết này.

Mua áo chống nắng giá sỉ bằng cách làm đại lý cho các công ty

Bạn có thể tìm kiếm các công ty lớn có sản xuất áo chống nắng, nhập khẩu áo chống nắng… để liên hệ bộ phận kinh doanh và trở thành đại lý cho hãng, ví dụ như Uniqlo Nhật Bản…

Nhiều hãng ở Việt Nam cũng có áo chống nắng, bạn hoàn toàn có thể làm đại lý cho họ nếu thấy giá cả, chiết khấu hay hoa hồng hợp lý.

Mua áo chống nắng giá sỉ từ các kho buôn VNXK

Rất nhiều kho buôn áo chống nắng VNXK hay các hàng xuất dư, hàng nhà máy lấy trực tiếp không qua trung gian…. đổ buôn với số lượng lớn mà bạn có thể tìm thấy rất dễ dàng chỉ bằng một thao tác tìm kiếm trên Google hay tham gia vào các diễn đàn buôn bán, các trang rao vặt lớn…

Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng áo chống nắng giá sỉ thì có thể tham khảo cách tìm những nguồn nhập sỉ áo chống nắng tại bài viết này.

Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng áo chống nắng giá sỉ thì có thể tham khảo cách tìm những nguồn nhập sỉ áo chống nắng tại bài viết này.

Bạn cần liên hệ với các đầu mối, đến trực tiếp xem hàng, chọn hàng, thỏa thuận giá mua với số lượng phù hợp. Nên lựa chọn vài đầu mối để có nguồn hàng nhập tốt và ổn định nhất.

Mua áo chống nắng giá sỉ từ các xưởng may gia công

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công áo chống nắng với số lượng nhân công và quy mô sản xuất lớn nên có thể đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của nhiều người buôn, đặc biệt là có nhận may theo mẫu theo yêu cầu riêng.

Tuy nhiên các xưởng may gia công chỉ nhận hàng với số lượng lớn nên với những người kinh doanh nhỏ lẻ nên “ghép đơn” để đặt được hàng với số lượng lớn.

Mua áo chống nắng giá sỉ từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi muốn lấy hàng về bán, tuy nhiên vì nguồn hàng lẫn lộn nên rất khó phân biệt chất lượng, ngoài ra giá cả cũng có thể bị “chém đẹp” nếu bạn không có kinh nghiệm.

Bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm buôn áo chống nắng để tránh bị ép giá hoặc lấy phải sản phẩm chất lượng kém.

Mua áo chống nắng giá sỉ từ nguồn hàng Quảng Châu

Đa số các shop bán áo chống nắng hiện nay kinh doanh hàng lấy từ Quảng Châu, do đó nếu có điều kiện bạn nên sang Quảng Châu để trực tiếp đánh hàng về bán, vừa bớt khâu trung gian lại vừa lấy được giá gốc… nên kinh doanh sẽ có lãi hơn.

Nếu không có điều kiện, bạn có thể đặt hàng qua các website Trung Quốc hoặc đặt qua các đầu mối trung gian chuyên đánh hàng Quảng Châu… Hiện nay các dịch vụ này có rất nhiều, bạn nên liên hệ vài mối rồi lựa chọn nơi đặt hàng cảm thấy yên tâm và tốt nhất.

Mua áo chống nắng giá sỉ từ nguồn hàng xách tay, nhập khẩu từ nước ngoài

Kinh doanh áo chống nắng nhập khẩu từ nước ngoài cũng được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là hàng có xuất xứ từ Nhật, Hàn Quốc… vì khả năng chống nắng tốt.

Nếu có người quen bên nước ngoài, có hóa đơn chứng minh xuất xứ rõ ràng của sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh áo chống nắng xách tay. Chỉ cần hàng chất lượng, uy tín đảm bảo và giá cả phải chăng thì chắc chắn bạn sẽ kinh doanh đắt hàng.

Một gợi ý là bạn có thể tìm mua áo chống nắng từ các shop tại website sỉ Chosi247.com vì nơi đây quy tụ hàng ngàn shop thời trang sỉ khắp cả nước với chế độ bán hàng và giá cả linh hoạt, nhiều hậu mãi hấp dẫn và chính sách đảm bảo. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM