Tìm hiểu nguồn hàng quần áo sỉ chợ Tân Thanh

Chợ Tân Thanh là chợ cửa khẩu nổi tiếng ở miền Bắc, được ví như thiên đường hàng Trung Quốc giá rẻ, đặc biệt là nguồn hàng quần áo sỉ Trung Quốc.

Với đặc điểm và lợi thế giáp biên Trung Quốc của mình, không quá ngạc nhiên khi chợ Tân Thanh trở thành đầu mối giao thương huyết mạch, cung cấp nhiều nguồn hàng sỉ cho các tỉnh miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Chợ Tân Thanh có những nguồn hàng sỉ gì?

Chợ Tân Thanh là một khu phức hợp rộng đến cả chục ha gồm các sạp bày hàng theo kiểu truyền thống xen lẫn với trung tâm thương mại hiện đại. Xung quanh chợ là những dãy hàng vỉa hè, bãi đỗ xe rộng rãi với những đoàn xe tải và container ra vào không ngừng.

Tại chợ Tân Thanh bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng đến quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ dùng nông nghiệp… Ở đây mặt hàng thời trang đổ thành hàng dài hoặc treo ngổn ngang trên móc cùng với những tấm biển “hàng thanh lý” với những mức giá vô cùng hấp dẫn.

Chợ Tân Thanh là chợ cửa khẩu nổi tiếng ở miền Bắc, được ví như thiên đường hàng Trung Quốc giá rẻ, đặc biệt là nguồn hàng quần áo sỉ Trung Quốc.

Chợ Tân Thanh là chợ cửa khẩu nổi tiếng ở miền Bắc, được ví như thiên đường hàng Trung Quốc giá rẻ, đặc biệt là nguồn hàng quần áo sỉ Trung Quốc.

Chợ Tân Thanh được chia làm 2 vòng, bên ngoài là hàng loạt những sạp hàng được bày bán với đủ loại sản phẩm xen kẽ, bao gồm cả những mặt hàng thanh lý, second-hand… Bên trong là khu trung tâm thương mại Việt – Trung hoành tráng, được thiết kế bài bản, hiện đại và quy mô.

Đa số hàng hóa tại chợ Tân Thanh đều có mác Made in China vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại với mức giá bán buôn bán sỉ đi kèm siêu rẻ, đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn nếu bạn nhập về kinh doanh.

Theo đánh giá của các Shop bán sỉ VIP tại Chosi247.com thì các sản phẩm điện tử, hàng tiêu dùng và thời trang tại chợ Tân Thanh được ưa chuộng hơn cả.

Mua quần áo sỉ chợ Tân Thanh như thế nào?

Khác với buôn quần áo chợ Đồng Xuân hay nguồn quần áo sỉ chợ Móng Cái, với ưu điểm giá rẻ và mẫu mã đa dạng nên chợ Tân Thanh lâu nay trở thành nguồn quần áo sỉ lý tưởng với rất nhiều chủ shop thời trang bán sỉ hoặc bán lẻ.

Đối với những ai sống gần khu vực chợ Tân Thanh thì việc ra vào chợ khá đơn giản bởi khoảng cách địa lý không quá xa, cũng như đường xá đi lại ngày càng thuận tiện hơn.

Nhập quần áo sỉ tại chợ Tân Thanh sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khâu chọn lựa sản phẩm cũng như đàm phán giá cả. Sau khi đã có mối nhập “ruột”, các lần mua hàng sau bạn có thể không cần đến tận nơi nữa mà các mối shop ruột sẽ gửi hàng về cho bạn.

Nếu sống xa chợ Tân Thanh thì các bạn phải đối mặt với khá nhiều khó khăn về đường xá cũng như thời gian đi lại. Tuy nhiên, thay vào đó bạn có thể vào web bán sỉ Chosi247.com để tìm kiếm, tham khảo sản phẩm hoặc trao đổi với những người cung cấp sỉ chợ Tân Thanh đang mở shop quần áo sỉ tại đây.

Với hình thức nhập hàng online này qua Chosi247.com, các bạn cần cân nhắc lựa chọn các shop sỉ uy tín để tránh thất vọng về sản phẩm hoặc bị tiền mất tật mang.

Trường hợp chưa có sự tin tưởng, hoặc để giao dịch thuận lợi hơn cho cả 2 bên người bán/người mua, các bạn có thể sử dụng hình thức Thanh toán đảm bảo qua Chosi247.com: Người mua nhận hàng kiểm xong thì Chosi247.com sẽ chuyển tiền cho người bán.

Chosi247.com chúc các bạn kinh doanh thời trang sỉ nói chung, kinh doanh quần áo sỉ chợ Tân Thanh nói riêng ngày càng thành công!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM