Tìm nguồn hàng sỉ Thủy hải sản giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Nguồn hàng sỉ Thủy hải sản giá rẻ và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu với những ai đã, đang và sẽ kinh doanh Thủy hải sản. Chosi247.com xin liệt kê một số nơi mua sỉ Thủy hải sản để các bạn cùng tham khảo.

Chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm từ khóa “Thủy hải sản giá sỉ” bạn sẽ thấy hiện ra hàng ngàn kết quả. Kết quả tuy nhiều nhưng do cách hiển thị thông tin tạp nham ở Google, Facebook… nên chưa chắc bạn đã tìm được nơi mua sỉ Thủy hải sản hiệu quả.

Thay vào đó bạn có thể tham khảo các nguồn sau đây.

Nguồn hàng sỉ Thủy hải sản tại các chợ đầu mối lớn trong nước

Có lẽ đây là cách thức quen thuộc và được nhiều người nghĩ đến nhất vì chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều loại hàng hóa với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Nguồn hàng sỉ Thủy hải sản giá rẻ và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu với những ai đã, đang và sẽ kinh doanh Thủy hải sản.

Nguồn hàng sỉ Thủy hải sản giá rẻ và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu với những ai đã, đang và sẽ kinh doanh Thủy hải sản.

Một số chợ sỉ Thủy hải sản như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái, chợ Tân Bình…

Chất lượng sản phẩm ở đây không quá xuất sắc dù có nhiều loại. Dù có được quảng cáo là hàng cao cấp nhưng đa phần hàng hóa đều ở mức bình dân chứ không thật sự nổi bật.

Nguồn hàng sỉ Thủy hải sản tại các chợ lớn tại Trung Quốc

Đây là hình thức khá nhiều người ưa thích vì sẽ có nguồn hàng sỉ Thủy hải sản rất lớn, đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả.

Địa điểm được đa phần người đi buôn lựa chọn là Quảng Châu vì cách thức di chuyển từ Việt Nam đến đây cũng không quá khó khăn.

Nhược điểm của hình thức này là bạn phải biết tiếng Trung (hoặc cần thuê phiên dịch), am hiểu cách thức đi lại tại đó, am hiểu cách chọn hàng và đàm phán giá cả, ngoài ra cũng cần một lượng vốn khá lớn thì các shop Trung Quốc mới bán cho.

Nguồn hàng sỉ Thủy hải sản tại các xưởng gia công sản xuất

Nếu muốn có mẫu mã độc quyền, khác biệt, số lượng lớn, có thể quyết định chất liệu và chi tiết sản phẩm… thì xưởng gia công sản xuất Thủy hải sản là lựa chọn chính xác.

Đây được coi như chợ bán buôn Thủy hải sản giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể đến tận xưởng để trao đổi về chất lượng, mẫu mã và giá cả hàng hóa. Tuy nhiên với cách này bạn cũng cần một lượng vốn khá lớn để nhập hàng và sản xuất.

Nếu không có điều kiện đến từng xưởng để xem hàng, cũng một phần vì các xưởng nằm rải rác ở nhiều tỉnh/thành phố… bạn có thể tham khảo tại mục Thủy hải sản giá sỉ ở website Chosi247.com. Rất nhiều các xưởng gia công và các shop ở các chợ đầu mối đã mở gian hàng tại đây để quảng bá, giới thiệu và bán buôn Thủy hải sản của họ.

  • Chosi247.com là chợ sỉ online lớn nhất miền Bắc, được tín nhiệm nên đã thu hút hàng ngàn người bán sỉ và xưởng sản xuất khắp cả nước mở shop tại đây.
  • Chosi247.com có nguồn hàng sỉ đa dạng, hệ thống danh mục bày trí khoa học và thuận tiện giúp người mua dễ dàng tìm kiếm, liên hệ shop, đặt hàng và thanh toán.

Nếu bạn đã, đang và sẽ bán sỉ Thủy hải sản hoặc bán bất cứ sản phẩm nào có thể mở shop tại Chosi247.com để bán sỉ không giới hạn với phí chưa tới 200.000đ/tháng. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM