Trồng cây xanh công trình là việc làm không hề đơn giản khi mà ngoài khả năng đảm bảo sự sống sót, sinh trưởng tốt chúng ta còn đòi hỏi về sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ của kiến trúc cảnh quan. Để thực hiện được điều này gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là tìm kiếm một đơn vị cung cấp cây xanh công trình uy tín, chất lượng như Công ty cổ phần cảnh quan và cây xanh Văn Giang nhận sự hỗ trợ theo yêu cầu.

cay-xanh-cong-trinh-uy-tin

Yêu cầu về trồng cây xanh công trình

Bất cứ một khu vực cây xanh nào muốn phát triển tươi tốt đều đòi hỏi quá trình chăm sóc thường xuyên và đúng kỹ thuật. Trồng cây xanh công trình khác so với cây ăn quả song nếu như chú trọng vào đầu tư, bảo dưỡng đúng cách sẽ góp phần khai thác tối đa vẻ đẹp vốn có của cây, duy trì phù hợp với ý tưởng ban đầu thiết kế cảnh quan.

Bên cạnh chọn lựa cây giống thích hợp, khả năng sinh sôi phát triển tốt thì việc trồng cây xanh công trình muốn đáp ứng một cách tốt nhất cho tổng thể kiến trúc cảnh quan nên lựa chọn sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyên về lĩnh vực này để được hỗ trợ một cách tối ưu.

cay-xanh-cong-trinh

Dịch vụ cung cấp cây công trình uy tín

Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu trồng cây xanh công trình cũng như những khó khăn thường gặp phải mà Công ty cổ phần cảnh quan và cây xanh Văn Giang đã ra đời với những dịch vụ trồng, chăm sóc, tư vấn cây xanh hiệu quả. Theo đó, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ với những ưu điểm cụ thể như sau:

+ Thực hiện tỉa cành và tạo dáng cây cảnh đẹp, chăm sóc cây theo định kỳ.

+ Tiến hành bón phân, phun thuốc phù hợp đối với từng loại cây để cây luôn phát triển tốt với tán lá xanh tươi.

+ Thường xuyên kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây để có hướng xử lý kịp thời, tránh để sâu bệnh lây lan làm hại đến sức khỏe cây.

+ Đưa ra tư vấn cho khách hàng về phương pháp chăm sóc cây xanh công trình phù hợp với cảnh quan.

Hoạt động dựa trên tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí thấp và tạo ra cảnh quan công trình cây xanh đẹp nhất, Công ty cổ phần cảnh quan và cây xanh Văn Giang luôn trở thành đối tác lâu dài với khách hàng. Chắc chắn với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp cây xanh công trình bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 01635 778 866 hoặc tham khảo thêm tại địa chỉ http://trongaycongtrinh.com/.

thi cong canh quan biet thu
cay cong trinh

Thông tin dự án:

  • Địa chỉ: Khu 1A, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình
  • Diện tích: 100m2
  • Công việc: Cải tạo, trồng mới, trang trí
  • Chủ đầu tư: LeNam
  • Dự toán: 50 triệu đồng
  • Các loại cây: Cây hà thủ ô, cây nhãn lồng, cây hoa leo…
  • Bảo hành cảnh quan: 3 tháng