Cách buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ

Buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ là lựa chọn thông minh khi không cần nhiều vốn mà lại có doanh thu cao bởi nhu cầu và sức tiêu thụ của thị trường Việt rất lớn.

Trong bài viết này Chosi247.com sẽ trao đổi với các bạn những cách buôn mặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Nhập hàng Quảng Châu giá sỉ từ các chợ đầu mối trong nước

Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước được coi là lựa chọn hàng đầu đối với những chủ shop bán sỉ chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm để đi lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu.

Một số chợ đầu mối quan trọng mà 1 chủ shop cần quan tâm và khảo giá cả, mẫu mã như chợ Ninh Hiệp và Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình và An Đông (TP.HCM) hay các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…

Bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Trước khi đi lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các khu chợ đầu mối này, bạn cần đi 1 vòng khảo sát các gian hàng khác nhau để nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả trung bình để có được nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất.

Ưu điểm khi lấy hàng qua các chợ đầu mối đó là khá thuân tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh… tuy nhiên mẫu mã sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên vấn đề bị đụng hàng không thể tránh khỏi, khó khăn cho việc định vị thương hiệu và tính cạnh tranh của shop.

Buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ là lựa chọn thông minh khi không cần nhiều vốn mà lại có doanh thu cao bởi nhu cầu và sức tiêu thụ của thị trường Việt rất lớn.

Buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ là lựa chọn thông minh khi không cần nhiều vốn mà lại có doanh thu cao bởi nhu cầu và sức tiêu thụ của thị trường Việt rất lớn.

Trực tiếp đi đánh hàng sỉ Quảng Châu

Nếu bỏ qua về khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi đánh hàng ở Quảng Châu là lựa chọn tối ưu cho các chủ shop, bởi sẽ được tận mắt chứng kiến hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ chính “cái nôi” sản xuất ra chúng là Quảng Châu (Trung Quốc).

Bạn có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo gu riêng với phương châm buôn tận gốc – bán tận ngọn. Giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua trung gian như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn, từ đó lợi nhuận sẽ cao hơn hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop.

Tuy nhiên, khoảng cách chính là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp bên Trung Quốc. Để có được nguồn hàng theo cách này, bạn sẽ phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ cũng như sự khó khăn để bảo đảm an toàn hơn so với các phương thức khác.

Đặt hàng quần áo sỉ Quảng Châu tại các website Trung Quốc

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop thời trang. Một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall…

Tại các trang web này có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam.

Chính bởi đặc trưng của cách thức này là đặt hàng qua mạng, không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã nên hầu hết các shop đã có kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài mới lựa chọn cách đặt hàng qua mạng.

Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể tham khảo cách lựa chọn nguồn hàng uy tín từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tìm đọc trên mạng. Một lưu ý cần nhớ nếu là lần đầu đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm bạn nên đặt ít một để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng.

Lấy lại hàng các shop quần áo Quảng Châu giá sỉ

Quần áo Quảng Châu được bán rất nhiều tại Việt Nam bởi giá rẻ, mẫu mã và màu sắc phong phú nên rất nhiều shop chuyên bán quần áo Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ.

Bạn có thể tìm đến các shop như vậy để lấy hàng. Đây là cách mà nhiều shop kinh doanh nhỏ áp dụng bởi nhập với số lượng ít. Thông thường chỉ cần lấy từ 5-7 chiếc hoặc đơn giá khoảng 2-3 triệu là bạn đã được tính giá buôn.

Thuận tiện nhất bạn có thể vào mục Thời trang & Phụ kiện giá sỉ tại website Chosi247.com để xem danh sách tất cả các shop bán sỉ quần áo Quảng Châu cũng như quần áo sỉ xuất xứ từ nhiều nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Tuy nhiên, với cách thức lấy hàng Quảng Châu giá sỉ này bạn sẽ phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy, đồng thời bị phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

Order các dịch vụ đặt hàng sỉ Quảng Châu

Để đáp ứng nhu cầu của các shop kinh doanh cũng như cá nhân đơn lẻ, có không ít dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ trung gian ra đời.

Với cách thức lấy hàng này bạn có thể đảm bảo lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn, chờ đợi 5-7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ trung gian hay còn gọi là mua hàng hộ. Tất nhiên bạn sẽ phải trả phần trăm phí cho họ.

Thông thường công thức tính tiền sẽ là: Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo % nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) + phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

Trước khi lựa chọn đơn vị trung gian, bạn cần xem xét kỹ về cách thức cũng như chất lượng dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển để tránh bị lừa hoặc tiền mất tật mang.

Chosi247.com là một trong những sàn thương mại điện tử bán hàng sỉ lớn nhất cả nước. Tại đây tập trung hàng ngàn shop bán sỉ chuyên nghiệp lâu năm với đa dạng sản phẩm, mẫu mã và giá cả để bạn tham khảo rồi cân nhắc nhập hàng. Chúc bạn kinh doanh quần áo Quảng Châu thành công!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM