Cách nhập hàng Taobao về bán sỉ tại Chosi247.com

Nhập hàng Taobao là hình thức đặt hàng thông qua website Taobao.com của Trung Quốc – công xưởng của thế giới. Với lợi thế kết nối trực tiếp nhà sản xuất – khách hàng, ít chi phí, hàng hóa phong phú đa dạng… nên mua hàng ở Taobao hiện nay đang trở thành xu thế tại Việt Nam, đặc biệt đối với những người bán hàng sỉ online.

Taobao được biết đến là một website bán hàng dạng thương mại điện tử thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba. Đây là website bán lẻ có uy tín với lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc. Tại đây bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào.

Taobao đã nhanh chóng đánh bật eBay ra khỏi thị trường Trung Quốc và tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua bán qua mạng và là trang web có ảnh hưởng lớn tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc.

Nhập hàng Taobao khá an toàn với hình thức thanh toán qua Alipay.com, nghĩa là tiền sẽ được chuyển đến cho bên trung gian thứ 3 là Taobao Bank chứ không phải chuyển trực tiếp cho người bán (chủ shop). Chỉ đến khi nào người mua nhận hàng và kiểm tra thấy hoàn toàn đúng như đã đặt thì họ sẽ xác nhận để Taobao Bank chuyển tiền cho người bán.

Nhập hàng ở Taobao hiện nay đang trở thành xu thế tại Việt Nam, đặc biệt đối với những người bán hàng sỉ online.

Nhập hàng ở Taobao hiện nay đang trở thành xu thế tại Việt Nam, đặc biệt đối với những người bán hàng sỉ online.

Lợi ích khi đặt hàng Taobao

 • Giá nhập rẻ: Bạn có thể mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất đăng bán với giá gốc mà không cần thông qua đại lý hay nhà phần phối bán buôn…
 • Hàng hóa phong phú: Taobao có hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn đất nước Trung Quốc giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.
 • Giảm thiểu chi phí đi lại, ăn ở: Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng bạn sẽ phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… nhưng với hàng order giúp bạn giảm những chi phí này rất lớn.

Những lưu ý khi mua hàng Taobao

Để chọn được shop bán hàng uy tín và sản phẩm hợp ý nhất, trước khi quyết định mua sản phẩm nào các bạn cũng nên chú ý tới một số điểm sau:

1. Xếp hạng độ uy tín của shop Taobao

Độ uy tín được tính như sau: Thấp nhất là xếp hạng Trái tim; Tiếp đến là Kim cương; Vương miện Bạc; Vương miện Vàng là cấp xếp hạng cao nhất về độ uy tín.

Lời khuyên cho bạn nên chọn những shop đã bán hàng lâu năm trên Taobao và được tích lũy điểm uy tín cao, có thể chọn mua hàng tại các shop có độ uy tín từ 3 Kim cương trở lên

2. Đánh giá về “Chi tiết sản phẩm cần order của shop trên Taobao”

Bạn hãy dựa vào những thông tin giao dịch, phản hồi của người mua về sản phẩm đó ở bên dưới. Chú ý ở đây là những comment thật vì trên Taobao chỉ những người đã thực hiện giao dịch mua sản phẩm đó mới được đánh giá về nó.

3. Đánh giá dựa trên tổng số giao dịch shop Taobao đã đạt được

Đây cũng là yếu tố cần lưu ý tới khi đặt hàng trên Taobao, dựa vào tổng số giao dịch thành công nhiều hay ít để chúng ta quyết định xem đây có phải là shop uy tín hay không.

4. Đánh giá chất lượng phục vụ của chủ shop Taobao

Thông qua những bình luận của khách hàng đã mua sản phẩm này chúng ta biết được chất lượng phục vụ của chủ shop có được đánh giá cao hay không.

5. Mua hàng mẫu trước khi mua nhiều

Cách order hàng Taobao tốt nhất là bạn yêu cầu nhà cung cấp gửi hàng mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như kiểm tra về chất lượng dịch vụ.

Về chất lượng sản phẩm trên Taobao bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh. Chosi247.com sẽ tư vấn cho các bạn cách mua hàng trên Taobao tốt nhất, giúp bạn cách chọn xưởng tốt, các yếu tố đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ đặt hàng Taobao (nhập hàng Trung Quốc ở website Alibaba,Taobao, Tmall, 1688…)

Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ở các website thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688… là rất cao. Thấu hiểu nhu cầu thị trường, Chosi247.com với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ đám phán mua hàng, đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chosi247.com có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Những lợi ích khi mua hàng Taobao tại Chosi247.com

 • Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa.
 • Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7.
 • Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng.
 • Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết.
 • Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng.
 • Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác.
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất.
 • Giá cả dịch vụ order Taobao và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác…

Cách order hàng Taobao vô cùng tiện lợi, nhanh chóng vì chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet thì bạn sẽ có trong tay cả thế giới hàng hoá mình cần. Liên hệ Chosi247.com nếu bạn có nhu cầu nhập hàng sỉ Taobao về bán nhé.

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM