Kinh nghiệm mua sỉ quần áo ở chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân (Hà Nội) từ lâu đã là địa điểm bán sỉ quần áo giá rẻ, tuy nhiên ở đây chủ yếu chỉ phân phối cho các sạp hay các chợ nhỏ… nên để lấy được hàng giá sỉ ở đây không dễ.

Đồng Xuân là chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội, là nơi cung cấp rất nhiều loại quần áo giá sỉ cũng như đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng từ đồ ăn thức uống đến phụ kiện, quần áo trẻ em…

Các chủ cửa hàng tại đây đa phần đều bán buôn chứ không bán lẻ, vì thế khách lẻ cố tình đến hỏi mua hàng sẽ bị chủ cửa hàng hắt hủi. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh muốn mua quần áo sỉ lẻ thái độ của họ cũng không mấy dễ chịu.

Chợ Đồng Xuân (Hà Nội) từ lâu đã là địa điểm bán sỉ quần áo giá rẻ, tuy nhiên ở đây chủ yếu chỉ phân phối cho các sạp hay các chợ nhỏ...

Chợ Đồng Xuân (Hà Nội) từ lâu đã là địa điểm bán sỉ quần áo giá rẻ, tuy nhiên ở đây chủ yếu chỉ phân phối cho các sạp hay các chợ nhỏ…

Nếu có cửa hàng nào bán lẻ, giá bán lẻ ở đó đắt hơn nhiều so với giá bán lẻ tại các cửa hàng thông thường. Đồng thời người bán cũng không cho khách hàng mặc cả, chỉ cần mặc cả thì khách hàng dễ bị nhận những lời lẽ không hay, thậm chí là đuổi khách.

Những người mới chân ướt, chân ráo vào nghề hãy lưu ý tham khảo thông tin từ những người đi trước hoặc khảo sát giá thật kỹ trước khi quyết định nhập hàng.

chợ bán buôn quần áo nên Đồng Xuân khá đông khách, chính vì thế bạn cần sắp xếp sẵn trong đầu những mặt hàng cần mua và tập trung hỏi giá mặt hàng đó.

Nếu là mua buôn, chủ shop nên cân nhắc trả giá cho phù hợp để không bị chặt chém vì lần đầu chưa có kinh nghiệm nên các chủ shop bán sỉ online rất dễ bị mua với giá cao. Thực tế nhập hàng tại chợ Đồng Xuân không phải lúc nào cũng rẻ so với các địa điểm mua buôn khác.

Nên nhập hàng với số lượng không quá lớn để xem việc bán mặt hàng đó có chạy không. Hỏi và thống nhất với chủ buôn về việc hàng bị lỗi được đổi trả như thế nào, tránh việc hàng lỗi họ không cho đổi.

Kiểm đếm đúng số lượng khi nhập hàng và xem đường kim mũi chỉ của từng mẫu. Đảm bảo lấy được mẫu chất lượng và đủ sản phẩm khi đem về.

Cuối cùng, đừng quên trả giá nếu bạn muốn mua quần áo sỉ nhé. Thực sự thích mẫu mã nào đó hãy hỏi giá và trả giá. Nếu bạn hỏi liên tục với nhiều mẫu, chủ buôn có thể khó chịu với bạn.

Chúc bạn may mắn và thành công khi tìm được nguồn nhập thời trang sỉ giá rẻ và chất lượng ở chợ Đồng Xuân nhé!

Bình luận

Required fields are marked *

DANH MỤC SẢN PHẨM