Kinh nghiệm tìm mua sỉ quần áo tại chợ Tân Bình

Đối tượng mua sỉ quần áo chợ Tân Bình chủ yếu là tiểu thương từ các tỉnh thành nên chất lượng khó đảm bảo, chưa kể giá thành khá cao nếu mua ít. Vậy kinh nghiệm mua quần áo sỉ chợ Tân Bình như thế nào?

Hầu hết các shop thời trang quy mô lớn nhỏ đều nhập quần áo từ một địa chỉ nhất định. Nếu như miền Bắc có chợ đầu mối sỉ quần áo lớn nhất là chợ Ninh Hiệp, thì miền Nam lại có những khu chợ sỉ quần áo nổi tiếng như chợ Tân Bình, chợ An Đông…

Chosi247.com sẽ mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm khi tìm mua sỉ quần áo tại chợ Tân Bình trong bài viết này.

Chất lượng quần áo sỉ chợ Tân Bình?

Là khu chợ thời trang sỉ sầm uất bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện tiêu biểu cho khu vực phía Nam, chợ Tân Bình có khá nhiều mặt hàng quần áo mẫu mã đa dạng để lựa chọn và đối tượng bỏ sỉ chủ yếu là tiểu thương đến từ các tỉnh thành khác nhau.

Nhìn chung chất lượng quần áo sỉ ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp, đi kèm là chất lượng ở mức trung bình có thể chấp nhận được, không có nhiều mặt hàng cao cấp để lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay đã có một số quầy hàng chợ Tân Bình đã chú trọng cung cấp những mặt hàng cao cấp hơn, đồng nghĩa với việc giá cả cao hơn đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, ở chợ Tân Bình có rất ít nơi chuyên bán hàng Quảng Châu. Một số sạp còn trộn lẫn hàng Việt Nam may nhái. Ngoài ra tại các con đường ven chợ có khoản 3-4 cửa hàng kinh doanh ngành hàng Quảng Châu, ở đây có giá tốt hơn trong chợ tuy nhiên rất ít mẫu mã để lựa chọn.

Nhìn chung, các nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình không nói thách khi khách hỏi hàng. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu là quần áo may sẵn trong nước nên có giá bình dân nhất. Bên cạnh đó là nguồn quần áo rất đa dạng và phong phú, nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Hơn nữa, chợ nằm ngay mặt tiền đường khu vực trung tâm thành phố giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy được ngay, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại. Tuy nhiên, vì là nơi chủ yếu bán hàng bình dân và hàng Việt Nam chủ yếu nên nếu bạn cần cất sỉ các sản phẩm quần áo cao cấp thì đây sẽ là nơi không phù hợp cho bạn

Nhìn chung chất lượng quần áo sỉ ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp, đi kèm là chất lượng ở mức trung bình có thể chấp nhận được, không có nhiều mặt hàng cao cấp để lựa chọn.

Nhìn chung chất lượng quần áo sỉ ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp, đi kèm là chất lượng ở mức trung bình có thể chấp nhận được, không có nhiều mặt hàng cao cấp để lựa chọn.

Giá thành quần áo sỉ chợ Tân Bình có thật sự rẻ?

Giá thành rẻ chưa thật sự là điều quan trọng nhất khi lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình. Bởi hiện nay các mặt hàng sản phẩm thời trang rất nhanh bị lỗi mốt và cần phải có sự đổi mới liên tục. Liệu chợ Tân Bình có đáp ứng được điều đó cho bạn?

Mặt bằng chung giá thành bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình khá rẻ, nếu hàng hoá từ xưởng may Việt Nam có mặt trên các sạp hàng tại Tân Bình thì sẽ đội giá lên khoảng 25-30.000 cho một sản phẩm. Tuy giá cả rẻ nhưng chợ Tân Bình có một điểm khá bất lợi nếu bạn có ít vốn đó là sẽ phải mua hàng với số lượng khá lớn và cũng sẽ không được trả lại hàng.

Đồng thời nếu bán shop thời trang mà lấy hàng tại chợ Tân Bình còn là 1 sai lầm lớn hơn nữa. Vì đa số mẫu mã tại chợ Tân Bình khá cơ bản và bình dân. Các mẫu hot trên thị trường thì thiếu vắng… Hàng ở đây phù hợp để bán chợ, shop bán hàng giá rẻ.

Thị trường quần áo hiện nay thay đổi xu hướng, mẫu mã thường rất nhanh, nên nguy cơ tồn kho của bạn sẽ cao nếu không điều chỉnh giá cả kịp thời. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình quay vòng vốn và doanh thu của bạn.

Nguồn gốc quần áo sỉ chợ Tân Bình?

Hầu hết quần áo tại chợ Tân Bình đều có xuất xứ tại các xưởng may gia công trong các tỉnh thành lân cận. Vì vậy, chất lượng hàng hóa chỉ ở mức tầm trung, nếu bạn cần tìm hàng chất lượng cao hơn như hàng Thái, hàng Quảng Châu thì phải nghĩ đến một địa chỉ tin cậy khác.

Khi lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình, bạn nên hiểu là giá cả đã nói lên phần nào xuất xứ của quần áo. Với mặt bằng giá không cao, chất lượng sản phẩm vẫn chưa được xuất sắc, cho nên gần như toàn bộ các nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình đều lấy từ những xưởng may trong nước.

Người bán có thể quảng cáo với bạn nguồn hàng của họ là ở Thái Lan hay Quảng Châu, nhưng bạn hãy tin rằng, hàng Quảng Châu hay Thái Lan sẽ rất ít khi xuất hiện tại đây để cho bạn có thể lựa chọn.

Muốn nhập sỉ quần áo chợ Tân Bình đừng quên Chosi247.com

Khi nghĩ đến việc mua quần áo giá sỉ online ở chợ Tân Bình bạn nên nghĩ ngay đến Chosi247.com – quy tụ hàng trăm shop bán thời trang sỉ không chỉ ở chợ Tân Bình mà còn khắp cả nước.

Tự hào là nơi cung cấp quần áo sỉ online hàng đầu cho nhiều shop lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành, Chosi247.com luôn mang đến cho những ai muốn đầu tư vào lĩnh vực thời trang sỉ như: váy đầm quảng châu, váy đầm thiết kế, quần áo hot girl… cơ hội được bỏ sỉ quần áo với mức giá ưu đãi, nhiều chính sách hấp dẫn cho đại lý hoặc các cộng tác viên…

Tìm được nơi cung cấp hàng quần áo chất lượng và ưng ý là điều không dễ dàng, nhất là đối với các shop bán hàng thời trang nhỏ lẻ. Việc tìm ra nơi lấy sỉ quần áo giá tốt mà chất lượng là mục đích Chosi247.com có thể giúp bạn để tăng lợi thế cạnh tranh khi nhập về bán lẻ.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM