Mẹo nhập hàng gia dụng Thái Lan giá rẻ

Những năm gần đây, bán hàng nhập Thái có sức hút mạnh mẽ và mang lại lợi nhuận lớn cho bởi hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng và mẫu mã đẹp nhưng lại không dễ dàng để tìm được nguồn hàng ngon – bổ – rẻ.

Chosi247.com sẽ gợi ý cho bạn 3 mẹo nhập hàng gia dụng Thái Lan giá rẻ trong bài viết này.

1. Tìm kiếm đại lý ở trong nước

Hiện tại, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan đều có các công ty phân phối tại Việt Nam, do đó nếu không có nguồn hàng trực tiếp từ Thái Lan, bạn có thể tìm nhà cung cấp trong nước qua mạng internet, thông qua các siêu thị, Facebook bán buôn, qua các triển lãm hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng từ các đại lý lớn kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan tại các thành phố Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh…

Tuy nhiên, đây là mặt hàng mua lại (không phải nguồn hàng gốc) nên giá cả sẽ cao hơn và khả năng cạnh tranh thấp hơn. Nếu có ý định buôn bán lâu dài thì sẽ gặp không ít khó khăn trong chi phí lấy vào và bán ra.

Mẹo nhập hàng gia dụng Thái Lan giá rẻ

2. Oder trên website

Nếu không có thời gian và điều kiện qua Thái lấy hàng thì bạn vẫn có thể tìm nguồn hàng qua các website bán hàng gia dụng Thái Lan. Về nguồn hàng gia dụng bạn có thể tham khảo 2 trang web nổi tiếng đó chính là: Central Thailand và Konvy Thailand.

Với hình thức này bạn chỉ cần chọn mẫu mã, lên danh sách và số lượng cần đặt, sau đó có thể đặt trực tiếp trên web trực tuyến (trường hợp bạn biết tiếng Thái).

Còn nếu không rành về tiếng Thái bạn có thể liên hệ bên trung gian chuyên về dịch vụ order hàng tiêu dùng Thái Lan như Saigon Service (SSJ)… để được tư vấn về giá và đặt hàng nhanh chóng.

3. Trực tiếp đi lấy hàng

Đây là cách lấy hàng giá gốc và đảm bảo tiêu chuẩn nhất vì bạn có thể đến tận nơi để xem và quyết định mua hàng. Địa chỉ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ rất đa dạng, có thể kể tên tới các khu chợ như khu chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak, chợ đêm Suan Lum, chợ Sampeng… hay các siêu thị lớn như Lotus Texaco, Center, Robinson, Big C… hay các trung tâm thương mại như Central World, Bobae Tower, Platinum Fashion Mall, Siam Paragon, Pantip Plaza…

Tuy nhiên, khi quyết định qua Thái để lấy hàng bạn cần cân nhắc kỹ về các khoản phải chi và phát sinh trong quá trình đi lấy hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ các thông tin về nguồn hàng trước khi mua để tránh trường hợp bị “hớ”.

Chúc các bạn nhập được hàng Thái với giá hời và kinh doanh phát đạt.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH MỤC SẢN PHẨM