Nguồn nhập quần áo trẻ em giá sỉ cho người mới kinh doanh

Tìm nguồn quần áo trẻ em giá sỉ ở đâu luôn là bài toán khó với người mới bắt đầu kinh doanh, bởi có quá nhiều nguồn hàng với nhiều ưu nhược điểm khác nhau.

Bạn có thể tham khảo một số cách Chosi247.com gợi ý sau đây.

1. Mua quần áo và phụ kiện trẻ em giá sỉ tại các chợ đầu mối trong nước

Với người mới tập tành kinh doanh hoặc ít vốn thì đây là lựa chọn khá phù hợp. Các chợ đầu mối là nơi có nguồn hàng quần áo trẻ em khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng. Phần lớn hàng hóa ở chợ có nguồn gốc từ các xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu (Trung Quốc).

Mỗi ngày có hàng trăm ngàn lượt người đến xem và lấy hàng nên giao dịch thường diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức. Các sạp trong chợ nằm sát nhau nên thường để mức giá cạnh tranh với nhau. Nếu biết mặc cả bạn sẽ có thể lấy sỉ quần áo trẻ em với giá tốt. Tuy nhiên, nguồn hàng này có một số nhược điểm như khó đảm bảo chất lượng, mẫu mã không quá đặc sắc, không thể đổi/trả hàng,…

Tại Hà Nội, bạn có thể lấy hàng ở chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp… Tại TP. Hồ Chí Minh bạn có thể ghé chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bà Chiểu…

Ngoài ra, một số cửa khẩu cũng có nguồn hàng quần áo trẻ em khá phong phú như chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh)…

Chosi247.com là một trong những nguồn nhập quần áo trẻ em giá sỉ uy tín cho người mới kinh doanh.

Chosi247.com là một trong những nguồn nhập quần áo trẻ em giá sỉ uy tín cho người mới kinh doanh.

2. Mua quần áo và phụ kiện trẻ em giá sỉ tại các cửa hàng quần áo trẻ em xuất khẩu

Những cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ, hoặc người mới chập chững bắt đầu bán hàng online vì tài chính yếu nên tham khảo nguồn hàng này. Các cửa hàng quần áo trẻ em phân phối lại cho bạn nguồn hàng với giá sỉ. Khi khách đặt hàng mẫu nào bạn mới chốt và đặt hàng bên shop bán sỉ.

Nếu như ở chợ đầu mối, bạn phải tới tận nơi mới kiểm tra được mẫu mã và chất lượng. Với cách này, trước khi quyết định có nhập hàng, bạn có thể ngắm mẫu trên Fanpage hoặc Website của họ. Ngoài ra, phương thức này không yêu cầu phải sản xuất số lượng lớn như xưởng may gia công. Đồng thời nếu bạn làm đại lý hoặc cộng tác viên cho các cửa hàng này khi sản phẩm bị lỗi hoặc hàng bán ít chạy có thể dễ dàng đổi trả.

Tuy nhiên, với hình thức này, giá thường sẽ cao hơn 20-30% so với lấy trực tiếp từ chợ đầu mối và thường phụ thuộc vào chủ shop. Sản phẩm thực tế nhiều khi khác xa với quảng cáo trên mạng nên bạn phải kiểm tra kỹ càng và chọn shop uy tín.

3. Mua quần áo và phụ kiện trẻ em giá sỉ tại các cơ sở gia công quần áo trẻ em

Nếu muốn tự quyết định mẫu thiết kế, chất lượng và có một số vốn tương đối, bạn có thể hợp tác với các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. Ngoài việc chủ động sản xuất theo nhu cầu, bạn cũng có thể nhập luôn hàng có sẵn từ những đơn hàng xuất dư khác. Đương nhiên, khi bạn nhập về sẽ vừa được hưởng giá thanh lý lẫn mẫu đẹp chất lượng cao. Tuy vậy, các xưởng thường bắt buộc phải đặt may với số lượng lớn.

4. Mua quần áo và phụ kiện trẻ em giá sỉ bằng cách đánh hàng từ nước ngoài

Nguồn hàng quần áo trẻ em nhập khẩu ngoài chất lượng còn được đánh giá cao về mẫu mã, màu sắc hay chủng loại. Tuy nhiên, nhược điểm là đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm săn nguồn và nhập hàng. Ngoài ra, chi phí đi nước ngoài để lấy hàng cũng không hề thấp. Hoặc nếu nhập qua trung gian bạn cũng sẽ tốn một số khoản phí nhất định.

Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng có thể nghĩ đến một số nước lân cận như Thái Lan, Trung Quốc (Quảng Châu)… Xa hơn nữa và đỡ tốn công đi lại bạn có thể ngồi nhà và đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài như Alibaba, Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)…

Trên đây là 4 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ mà bất cứ ai muốn kinh doanh mặt hàng này đều cần phải biết. Để có được nguồn hàng quần áo trẻ em tốt, bạn cần nắm ít nhất 2 đến 3 nhà cung cấp trở lên để có cơ sở chọn hàng với giá tốt nhất.

Bạn có biết: Rất nhiều cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em đã chuyển sang sử dụng gian hàng tại Chosi247.com để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, phí điện/nước/mạng, thuế và quản lý thị trường? Ngoài hàng trẻ em, tại Chosi247.com cũng có hàng sỉ của rất nhiều mặt hàng khác nữa đó. Mời bạn tham khảo!

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM