Tìm hiểu nguồn hàng Hongkong giá sỉ và cách mua

Ngoài là trung tâm tài chính và giải trí nổi tiếng, có một điều phải công nhận rằng nguồn hàng Hongkong giá sỉ cũng rất chất lượng, đặc biệt là thời trang.

Với những shop mới kinh doanh thì tìm nguồn hàng Hongkong ở đâu, có nên nhập hàng Hongkong không… là những thắc mắc thường gặp nhất. Chosi247.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguồn hàng Hongkong giá sỉ tại bài viết này.

Những ưu điểm của nguồn hàng Hongkong

1. Mặt hàng đa dạng, phong phú

Khi đến Trung Quốc bạn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều mặt hàng khác nhau, nhưng mặt hàng thời trang dễ thấy nhất tại các chợ buôn lớn ở Hongkong. Nơi đây được ví đến như là kho hàng thời trang khổng lồ của châu Á bởi tập trung rất nhiều thương buôn, các shop thời trang, xưởng may…

2. Chất lượng đảm bảo

Nhờ vào trình độ gia công từ các thợ may trình độ cao nên sản phẩm có chất lượng tốt và được bán sỉ từ các công ty uy tín, có tiếng tăm trong nhiều năm. Như vậy bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro nếu mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

3. Giá cả cạnh tranh

Hầu hết các chợ đầu mối lớn ở Việt Nam đều nhập hàng từ Hongkong hoặc qua một đơn vị trung gian nào đó, do đó để giảm chi phí bạn nên tìm hiểu việc nhập hàng trực tiếp. Việc trực tiếp đặt hàng Hongkong tại xưởng không những giúp bạn phần nào giảm được chi phí mà lại có mức giá tận gốc, chất lượng bảo đảm hơn có lợi thế hơn rất nhiều.

Ngoài là trung tâm tài chính và giải trí nổi tiếng, có một điều phải công nhận rằng nguồn hàng Hongkong giá sỉ cũng rất chất lượng, đặc biệt là thời trang.

Ngoài là trung tâm tài chính và giải trí nổi tiếng, có một điều phải công nhận rằng nguồn hàng Hongkong giá sỉ cũng rất chất lượng, đặc biệt là thời trang.

Tìm nguồn hàng Hongkong giá sỉ ở đâu?

Thông thường, để tìm các nguồn hàng vừa ưng ý lại chất lượng thì không thể bỏ qua các website thương mại điện tử lớn được. Chúng được ví như thị trường sỉ online của các shop Việt bởi mẫu mã màu sắc và kích thước đa dạng… giúp chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Website 1688.com

Với trang 1688.com chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đang còn thấy xa lạ nhưng đây là tên gọi khác của Alibaba – một trong những trang thương mại mua sắm hàng đầu của Trung Quốc. Nơi đây có nguồn hàng khổng lồ, đa dạng về lĩnh vực nên trang này thường được các shop hay dân buôn ưa chuộng hơn.

2. Website Taobao.com

Taobao được biết đến là một trong những kênh mua sắm lớn nhất Châu Á với hàng triệu người bán hàng tại đây. Hiện tại Taobao không tự bán cho mình bất cứ thứ gì mà chỉ là kênh trao đổi mua sắm giữa người bán và người mua.

3. Website Tmall.com

Tmall.com là trang web dựa trên Taobao, hoạt động theo kiểu hệ thống B2C dưới hình thức mô hình, thương mại giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất hoặc theo một cá nhân nào đó. Việc order hàng Tmall cũng không quá khó để bạn thực hiện.

Hướng dẫn nhập hàng thời trang Hongkong giá sỉ

Có thể nói cả 3 website trên đều là nơi mua sắm tin cậy của mọi người. Tại đây cung cấp các mặt hàng có chất lượng tốt, có mức giá phải chăng nhưng về phân khúc khách và số lượng hàng.

Nếu bạn chỉ là người kinh doanh nhỏ hoặc ít vốn thì hãy nhập hàng từ Taobao.com nhé. So với các web khác thì Taobao thích hợp cho khách hàng nhỏ và vừa nên giá sẽ rẻ hơn so với Tmall.

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Taobao.com tại trang https://world.taobao.com và cài đặt một số tính năng mở rộng. Với công cụ này giúp bạn bớt tính năng trên website dễ dàng hơn trong việc nhập hàng, chuyển đổi tiền tệ.

Để mua hàng thì hãy lựa chọn những shop bán nhiều hàng, được đánh giá cao từ những người mua để xem độ uy tín, chất lượng nguồn hàng như thế nào. Tốt nhất là chọn các shop có hạng từ Vương miện bạc trở lên thì độ uy tín của họ càng cao, bảo đảm chất lượng và cam kết giá cả cho mình hơn.

Đặt mua sản phẩm của cùng 1 shop là tốt nhất vì sẽ giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam, tùy vào nhu cầu và điều kiện mỗi shop sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Khi nhập hàng bắt buộc phải thanh toán qua ngân hàng Alipay đăng ký tài khoản miễn phí), sẽ bị đóng băng tài khoản nếu thiếu thông tin, vận chuyển khó khăn do bất đồng về mặt ngôn ngữ.

Nếu bạn không rành tiếng Trung hoặc không am hiểu quy trình nhập hàng Hongkong có thể thuê một số đơn vị trung gian để họ đàm phán giá cả, chi phí vận chuyển, làm các thủ tục thông quan, vận chuyển về tận nhà bạn.

Chosi247.com chúc các bạn tìm được nguồn hàng sỉ Hongkong giá rẻ và chất lượng tốt nhất để kinh doanh thành công. Nếu có nhu cầu bán sỉ online, mời các bạn ghé Chosi247.com đăng ký Shop VIP bán sỉ nhé.

Bình luận

Vui lòng điền đủ thông tin.

DANH MỤC SẢN PHẨM